Niềm vui hội ngộ ngày gặp mặt dâu rể Cơ quan xã Tân Thành

Ngày 08/03/2023 09:23:08

Nhân kỉ niệm 113 ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3. Công đoàn cơ sở xã Tân Thành đã tổ chức buổi gặp mặt dâu rể vào ngày 07/3/2023. Đây là một cơ hội để các nửa còn lại của công đoàn viên cơ quan có dịp gặp mặt, làm quen, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình “các tế bào quan trọng của xã hội

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đồng chí Ngân Thị Chiên Uỷ viên BCH huyện uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND chào đón các dâu rể của Cơ quanđã tham gia buổi gặp gỡ đầy ý nghĩa này. Cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của các anh chị dâu rể đối với cán bộ, công chức cơ quan xã. Gia đình chính là những tổ ấm tạo tiền đề để mỗi cán bộ, công chức tự khẳng định mình vươn lên trong cuộc sống.
z4162873586417_7e93a4487148e95e4891e16b93728a36.jpg
Thực tế khẳng định rằng: có các gia đình tốt mới có cơ quan tốt, ngược lại có phấn đấu ở cơ quan tốt mới đem lại cuộc sống vui tươi hạnh phúc về vật chất và tinh thần ở các gia đình. Niềm vui ở các gia đình hạnh phúc thường thổi một luồng sinh khí trong lành tới cơ quan, làm cho cơ quan thêm vui vẻ sôi nổi hăng hái. Ngược lại, một không khí lạc quan thoải mái, một sự thành đạt của mỗi người ở cơ quan cũng là niềm tự hào, là món quà chung vui, tăng thêm nguồn hạnh phúc cho gia đình. Qua những buổi giao lưu như hôm nay, các bậc dâu, rể của cơ quan có thể hiểu hơn về một nửa của mình với những vất vả lo toan chuyện cơ quan, chuyện chồng vợ, con cái trong cuộc sống thường nhật để cùng nhau chia sẻ và gắn bó hơn. Trên cơ sở đó giúp mỗi cá nhân có ý thức và trân trọng hơn những gì đã có, bổ sung những gì chưa hoàn thiện, tạo điều kiện để các thành viên trong mỗi gia đình làm tốt thiên chức làm mẹ, làm cha, làm con của mình và yên tâm cống hiến sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp chung của xã hội.
z4162873603114_66940000e25c4b6c1a7efb355fcef0c9.jpg
z4162873582697_c14ca32d2fbfd60b28b751765494f631.jpg
Đồng chí Bí thư cảm ơn sự có mặt của các anh chị em dâu rể của Cơ quan trong ngày vui đặc biệt này và trao tặng đoá hoa tươi thắm cùng lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các chị em phụ nữ có mặt tại buổi gặp gỡ.
Thay mặt anh chị em dâu rể, Chị Ngân Thị Ngoan, vợ của đồng chí Hà Văn Thức – Phó bí thư thường trực Đảng uỷ cảm ơn Thủ trưởng cơ quan, BCH Công đoàn đã tổ chức buổi giao lưu để anh chị em dâu rể hiểu thêm về công việc của vợ mình, của chồng mình và hứa sẽ tạo điều kiện hết sức để “một nửa” của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Đảng, Nhà nước giao phó. Chị Ngoan hi vọng sẽ còn được tham gia các buổi gặp gỡ nhiều ý nghĩa như hôm nay nhằm thắt chặt tình cảm gắn bó của hội dâu rể, góp phần ủng hộ sự phát triển bền vững của xã nhà.
Buổi gặp mặt dâu rể của Công đoàn cơ sở xã Tân Thành kết thúc trong niềm vui trọn vẹn và đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người tham dự. Sự thành công của buổi gặp gỡ sẽ là nhân tố, là động lực tích cực để mỗi cán bộ, Công chức phấn khởi, tự tin hoàn thành tốt các nhiệm vụ của mình trong thời gian tới.

Tin bài (hpan.tanthanh)

Niềm vui hội ngộ ngày gặp mặt dâu rể Cơ quan xã Tân Thành

Đăng lúc: 08/03/2023 09:23:08 (GMT+7)

z4162873586417_7e93a4487148e95e4891e16b93728a36.jpg