Ngày 22/02/2017 16:20:54

Ngày 16 /02/2017 BCH Đảng bộ xã Tân Thành tổ chức hội nghị Học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết hội nghị lần thứ 4 BCH trung ương Đảng khóa XII; chuyên đề toàn khóa "Những nội dung cơ bản về Tư tưởng, Đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

16790600_786758161472814_206810141_n.jpg

Thực hiện chương trình công tác của BCH Đảng bộ xã năm 2017; Kế hoạch số: 31, 32-KH/HU, ngày 09 tháng 01 năm 2017 của BTV Huyện ủy về Tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XII)

Học tập chuyên đề toàn khóa “Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Tới dự theo dõi và trực tiếp truyền đạt Nghị quyết có Đồng chí Nguyễn Trọng Năm Huyện ủy viên Giám đốc trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện.

Tổng số cán bộ, đảng viên tham gia học tập: 250 đồng chí trong đó Đảng viên: 220 đồng chí; cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan đóng trên địa bàn: 30 đồng chí.

Hội nghị đã triển khai các nội dung:

-Chuyên đề 1: những nội dung cơ bản của Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

- Nghị quyết số 04- NQ/TW ngày 30/10/2016 của BCH TW Đảng khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về Tư tưởng Chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện " Tự diễn biến", " Tự chuyển hóa" trong nội bộ.

- Nghị quyết số 05- NQ/TW ngày 01/11/2016 của BCH TW Đảng khóa XII về một số chủ trương, chính sách lớn nhằm tiếp tục đổi mới mô hình tăng trưởng, nâng cao chất lượng tăng trưởng, năng xuất lao động, sức cạnh tranh của nền kinh tế.

- Nghị quyết số: 06 – NQ/TW ngày 05/11/2016 của BCH TW Đảng khóa XII về thực hiện có hiệu quả tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế, giữ vững ổn định chính trị- xã hội trong bối cảnh nước ta tham gia các hiệp định thương mại thế hệ mới.

- Các nghị quyết chuyên đề của BCH Đảng bộ

- Nghị quyết Phươ ng hướng, nhiệm vụ năm 2017.

- Nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ quân sự, quốc phòng năm 2017.

- Nghị quyết về Chương trình phát triển xây dựng Nông thôn mới giai đoạn 2016 - 2020.

- Nghị quyết về Chương trình giảm nghèo nhanh và bền vững giai đoạn 2016 - 2020.

- Kế hoạch, Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 04- NQ/TW ngày 30/10/2016 của BCH TW Đảng khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về Tư tưởng Chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện " Tự diễn biến", " Tự chuyển hóa" trong nội bộ.

- Kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết số 05- NQ/TW ngày 01/11/2016 của BCH TW Đảng khóa XII về một số chủ trương, chính sách lớn nhằm tiếp tục đổi mới mô hình tăng trưởng, nâng cao chất lượng tăng trưởng, năng xuất lao động, sức cạnh tranh của nền kinh tế.

- Kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết số 06– NQ/TW ngày 05/11/2016 của BCH TW Đảng khóa XII về thực hiện có hiệu quả tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế, giữ vững ổn định chính trị- xã hội trong bối cảnh nước ta tham gia các hiệp định thương mại thế hệ mới.

Nhìn chung sau khi được tiếp thu, học tập Nghị quyếtCán bộ, Đảng viên phấn khởi, tin tưởng, đồng tình hưởng ứng, tập chung tư tưởngchú ý lắngnghe quán triệt nghị quyết, kế hoạch các chương trình hành động của cấp uỷghi chépđầy đủcác tiêu đề, các nội dung cơ bảnđể tổ chức thực hiện một cách quyết liệt có trọng tâm, trọng điểm như hướng dẫn đã nêu làm chuyển biến được tình hình một cách rõ rệt hơn, đem lại lòng tin tưởng trong Đảng, trong nhân dân tiếp tục lãnh đạo đưa sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước phát triển.

PHÓ BÍ THƯ THƯỜNG TRỰC ĐẢNG ỦY

Ngân Thị Chiên

Đăng lúc: 22/02/2017 16:20:54 (GMT+7)

16790600_786758161472814_206810141_n.jpg

Hội nghị đã triển khai các nội dung:

- Các nghị quyết chuyên đề của BCH Đảng bộ

- Nghị quyết Phươ ng hướng, nhiệm vụ năm 2017.

- Nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ quân sự, quốc phòng năm 2017.

PHÓ BÍ THƯ THƯỜNG TRỰC ĐẢNG ỦY

Ngân Thị Chiên