CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ XÃ TÂN THÀNH TỔ CHỨC GẶP MẶT NHÂN DỊP KỶ NIỆM 87 THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Ngày 20/10/2017 11:05:27

Chiều ngày 19/10/2017, tại Nhà văn hóa trung tâm xã Tân Thành, BCH Công đoàn cơ sở xã, tổ chức gặp mặt thân mật, nhân kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam, nhằm động viên, khích lệ chị em cán bộ, công chức, người lao động, đã có những đóng góp trong công cuộc xây dựng cơ quan phát triển toàn diện, xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh. Dự, chia vui và chúc mừng với chị em nữ công có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan UBND xã.

Chúng ta đang sống trong những ngày lịch sử của đất nước, đặc biệt, trong những ngày này các thế hệ phụ nữ Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ Quốc lại phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10. Cứ mỗi dịp thu về, đông chớm, nhà nhà lại ấm lên bởi bàn tay người mẹ, người chị, người bạn gái… Những người chồng lại ấm lòng khi nghĩ về một bóng hình yêu dấu. Những người mẹ, người chị, người bạn gái ấy đích thực là mùa thu quyến rũ, ấm áp, là người giữ ngọn lửa vĩnh hằng cho cuộc sống, 20/10 hàng năm được chọn là ngày Phụ Nữ Việt Nam, bởi đó là sự ghi nhận của đất nước với những con người được Bác Hồ dành tặng 8 chữ vàng: “Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”, nhằm khơi dậy niểm tự hào, truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới, hội nhập và phát triển, đồng thời bày tỏ sự tri ân, trân thành, sâu sắc đối với những người phụ nữ, những người mẹ, người vợ - những người đã và đang âm thầm, bền bỉ góp mình làm đẹp cho đời, cho đất nước. Ngày 20/10 cũng là hoạt động thường niên hàng năm của tổ chức Công đoàn cơ sở xã, là dịp để khẳng định những đóng góp to lớn của chị em phụ nữ trong quá trình xây dựng, phát triển và thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị. Dù ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào, nữ Cán bộ, Công chức cơ quan xã đều phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc nước, đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập. Trong không khí ấm áp của buổi gặp mặt, chị em nữ công đã cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp 87 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Trong thời đại ngày nay, thời đại của khoa học và công nghệ, những người phụ nữ Việt Nam thời hiện đại lại vươn lên khẳng định mình, nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, năng động sáng tạo trong công tác, được vinh danh nhiều trong các tổ chức chính trị xã hội, nhưng vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình “Người giữ lửa cho mỗi tổ ấm gia đình”.
20171019_144916.jpg

Thay mặt UBND xã đồng chí Cầm Thanh Xứng Chủ tịch đã biểu dương, ghi nhận những thành tích và sự đóng góp to lớn của các đồng chí nữ cán bộ, công chức, người lao động trong năm qua. Đồng thời đồng chí bày tỏ sự trân trọng và cảm ơn toàn thể chị em nữ cơ quan đã tận tâm, tận lực, xây dựng, đóng góp trong mỗi bước trưởng thành phong trào phát triển vì sự tiến bộ của phụ nữ và các phong trào trong cơ quan đơn vị, làm phong phú thêm truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, tô thắm thêm trang sử truyền thống tốt đẹp của cơ quan xã Tân Thành, cùng với đó là những lời tâm sự, chia sẻ, động viên chị em ra sức thi đua trên mọi lĩnh vực công tác, tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, phấn đấu nhiều hơn nữa để luôn xứng đáng với danh hiệu người phụ nữ Việt Nam“Giỏi việc nước, đảm việc nhà”;“Năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang”trong thời kỳ đổi mới. Nhân dịp này, Chủ tịch Ủy ban nhân xã và các đồng chí trong BCH Công đoàn đã trao tặng chị em nữ công cơ quan những món quà ý nghĩa, những bông hoa tươi thắm, cùng với những lời chúc tốt đẹp nhất, nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20.10.

20.jpg

Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí đầm ấm, thân mật và vui vẻ. Chúc quý chị em nữ công cơ quan mãi tươi trẻ, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Hãy sống hết mình, khẳng định cuộc sống bằng lòng chân thành, vị tha, thủy chung, trí tuệ và yêu thương.

Tác giả bài viết:Hà Phương Ân

Đăng lúc: 20/10/2017 11:05:27 (GMT+7)

20171019_144916.jpg

20.jpg