UBND xã tổ chức Lễ phát động tết trồng cây "đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Kỷ Hợi 2019.

Ngày 13/02/2019 08:07:22

Ghi nhớ và làm theo lời dạy của Bác Hồ “Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”.Sáng ngày 11/02/2019, tại Nhà văn hóa trung tâm, UBND xã Tân Thành tổ chức phát động và ra quân “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Kỷ Hợi 2019. Nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho cán bộ, công chức, viên chức và toàn thể nhân dân tích cực trồng rừng và bảo vệ rừng, phủ xanh đất trống, góp phần giữ gìn nguồn nước, ứng phó với biến đổi khí hậu, tạo môi trường xanh – sạch – đẹp ở từng cơ quan, đơn vị, địa phương gắn với bảo vệ môi trường sinh thái.Đến dự Lế phát động có đồng chí: Dương Minh Chính - Huyện ủy viên - Bí Thư Đảng ủy xã cùng CBCC, không chuyên trách, người lao động, các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn và 9/9 thôn, bản.

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ, trong những năm qua Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Tân Thành đã tích cực trồng, bảo vệ và phát triển rừng, cải tạo và trồng mới cây xanh các loại trên các tuyến đường, các khu dân cư và các điểm công cộng trên địa bàn xã. Qua đó đã góp phần phủ xanh đất trống đồi trọc, phòng chống lụt bão, sạt lở đất, cải thiện môi trường.

Ngay sau lễ phát động các đại biểu cùng với nhân dân đã trồng mới được 50 cây xanh tại Khuôn viên công sở và sân vân động xã.

Một số hình ảnh tại Lễ phát động tết trồng cây:

20190211_081305.jpg

Đồng chí: Cầm Thanh Xứng - Chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc.

20190211_082339.jpg

Đồng chí: Dương Minh Chính - Huyện ủy viên - Bí Thư Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.

Trồng cây 2.jpg
Đồng chí: Cầm Thanh Xứng Chủ tịch UBND xã tham gia trồng cây cùng CBCC
Lê Văn Cảnh
Văn Phòng UBND xã

Đăng lúc: 13/02/2019 08:07:22 (GMT+7)

Một số hình ảnh tại Lễ phát động tết trồng cây:

20190211_081305.jpg

Đồng chí: Cầm Thanh Xứng - Chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc.

20190211_082339.jpg

Trồng cây 2.jpg